Các bước Thành lập công ty đầu tư chứng khoán thành công!

” , bạn cần đọc kỹ các thông tin tại Hợp đồng mở tài khoản, Điều khoản và điều kiện của DNSE, Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của DNSE. Việc sử dụng Trang Web DNSE và các dịch vụ do DNSE cung cấp qua Trang Web DNSE đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện và các quy định liên quan tới việc quản lý và sử dụng Trang Web do DNSE đưa ra. Công ty môi giới chứng khoán phải có tối thiểu 03 nhân viên có chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán. Theo quy định tại khoản 1 Điều 97 Luật Chứng khoán, chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán thuộc một trong các loại chứng chỉ hành nghề chứng khoán. Trong đó cổ đông là tổ chức phải góp tối thiểu là 3 tỷ đồng và cổ đông cá nhân phải góp tối thiểu 1 tỷ đồng. Dự kiến phương án hoạt động kinh doanh trong ba năm đầu phù hợp với nghiệp vụ kinh doanh đề nghị cấp phép kèm theo các quy trình nghiệp vụ, quy trình kiểm soát nội bộ, quy trình quản lý rủi ro.

Thành lập công ty đầu tư chứng khoán

Quỹ thành viên là quỹ đầu tư chứng khoán có số ít nhà đầu tư tham gia góp vốn. Hoạt động đầu tư của quỹ thành viên thường có khả năng đem lại nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư và cũng chính vì vậy mà những hoạt động đầu tư này thường có mức độ rủi ro lớn. Ngoài ra, hình phạt bổ sung áp dụng cho công ty này là đình chỉ hoạt động kinh doanh chứng khoán trong 3 tháng theo quy định của nghị định trên bắt đầu tính từ ngày 19/5. Theo tìm hiểu, Công ty cổ phần giải pháp đầu tư Thái Sơn có địa chỉ tại 25-25A Tăng Bạt Hổ, P.11, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Một là đại hội nhà đầu tư có quyền xem xét và xử lý vi phạm đối với công ti quản lí quỹ, ngân hàng giám sát và ban đại diện quỹ nếu những tổ chức này gây tổn thất cho quỹ đầu tư chứng khoán.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Cung cấp “Tài Chính Tập Trung“ với các dịch vụ tài chính toàn diện một cách hiệu quả để mang lại giá trị lớn nhất, không chỉ gia tăng thịnh vượng cho khách hàng mà còn với tất cả các bên liên quan. Doanh nghiệp phải chuẩn bị tên công ty đầy đủ cấu trúc, gồm loại hình công ty + tên riêng. Loại hình sẽ là một trong 5 loại hình được nhắc đến trong loại hình doanh nghiệp, còn tên riêng sẽ do doanh nghiệp tự đặt.

Comments are closed.