Tách đổi giấy phép đầu tư

Nếu Quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng dịch vụ điều chỉnh giấy phép đầu tư, căn cứ trên các thông tin giữa 2 bên đã thống nhất. Giúp nhà đầu tư soạn thảo đầy đủ và nhanh chóng hồ sơ điều chỉnh và thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Trường hợp từ chối điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Cơ quan đăng ký đầu tư phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư và nêu rõ lý do. Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

Tuy nhiên, theo Nghị định 43, trường hợp nhà ở đã xây dựng không đúng với giấy phép xây dựng thì phải có ý kiến bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền xác nhận diện tích xây dựng sau không ảnh hưởng đến an toàn công trình và nay phù hợp với quy hoạch xây dựng đã được duyệt. Các bên tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh có quyền quyết định việc đăng ký đổi Giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án đầu tư đã được cấp Giấy phép đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và quy định của Nghị định này. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định tại khoản 2 Điều này, cơ quan đăng ký đầu tư điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; trường hợp từ chối điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư và nêu rõ lý do.

Đối với các dự án thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư ra nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện thủ tục quyết định chủ trương đầu tư ra nước ngoài trước khi điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài. Giấy chứng nhận đầu tư là giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền ban hành cho các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện thường được gắn liền với các dự án đầu tư và áp dụng phần lớn cho các cá nhân, tổ chức có yếu tố nước ngoài. Việc cấp giấy chứng nhận đầu tư cũng là một giải pháp để Nhà Nước có thể quản lý tốt nhất những cá nhân, tổ chức kinh doanh trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Thì nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư IRC và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ERC (tùy trường hợp). Trong quá trình hoạt động kinh doanh, vì một vài lí do dẫn đến việc doanh nghiệp cần phải Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Thủ tục Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư phải được thực hiện theo quy định của pháp luật.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

Dịch vụ điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư của Công ty Luật CIS. + Đáp ứng điều kiện tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài. Thủ tục tăng vốn điều lệ công ty cổ phần Việc thay đổi vốn điều lệ công ty có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt… Thẩm quyền giải quyết tranh chấp M&A Thẩm quyền giải quyết tranh chấp M&A là một vấn đề pháp lý được quan… Đây cũng là một phần trong định hướng mà lãnh đạo VPBankS cho biết sẽ kiên định thực hiện.

Đối với doanh nghiệp chưa hực hiện thủ tục tách giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp phải thực hiện tách Giấy chứng nhận đầu tư thành Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và cấp lại con dấu mới, công bố mẫu dấu theo quy định. Trường hợp thay đổi tên dự án đầu tư, địa chỉ của nhà đầu tư hoặc thay đổi tên nhà đầu tư, nhà đầu tư nộp văn bản đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư cho Cơ quan đăng ký đầu tư kèm theo tài liệu liên quan đến việc thay đổi tên, địa chỉ của nhà đầu tư hoặc tên dự án đầu tư. Cơ quan đăng ký đầu tư điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.