Thành lập doanh nghiệp Thủ tục, hồ sơ và lưu ý quan trọng 2023

Hợp đồng liên doanh (ghi rõ thông tin về các bên liên doanh, tỷ lệ vốn góp, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên, cách thức vận hành và quản lý công ty, phân chia lợi nhuận và giải quyết tranh chấp, v.v…). Người đăng ký cần có địa chỉ thường trú tại Việt Nam để làm địa chỉ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Người đăng ký cần có địa chỉ thường trú tại Việt Nam để làm địa chỉ đăng ký kinh doanh của công ty. Vốn điều lệ ảnh hưởng tới số thuế môn bài mà công ty bạn phải nộp hàng năm và là yếu tố cần cân nhắc khi tư vấn đối tác hợp tác. Doanh nghiệp nên chọn mức vốn điều lệ hợp lý không nên quá cao hoặc quá thấp. Chế độ tránh nhiệp của công ty cổ phần là trách nhiệm hữu hạn, các cổ đông chỉ chịu tránh nhiệm về nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi vốn góp nên mức độ rủi ro của các cổ đông không cao.

Hồ sơ thành lập công ty

Nhà sáng lập cần có sự tìm hiểu, lựa chọn, tham vấn chính xác trước khi ký hợp đồng, đặt cọc, thậm chí là đầu tư chi phí sửa chữa văn phòng… và sau đó không thể đăng ký kinh doanh. Trong vòng 03 ngày, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ xem xét tính hợp lệ của hồ sơ. Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ phải trả lại thì cơ quan phải thông báo cho người nộp. Đầu tiên với trường hợp sử dụng chung cư để làm địa chỉ trụ sở chính, mọi người được phép dùng tầng trệt, tầng 1, tầng 2 nếu chủ đầu tư tòa nhà xin giấy phép có chức năng kinh doanh. Trường hợp thứ hai đơn giản hơn, mọi người chỉ cần cung cấp hợp đồng thuê/mượn hoặc giấy tờ chứng minh chủ sở hữu. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ được tự động trả qua đường bưu điện.

Hồ sơ thành lập công ty

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán Uy Danh cung cấp các giải pháp toàn diện mang tính chiến lược cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, tại đây Uy Danh đứng vai trò như 1 giám đốc tài chính (CFO) giúp doanh nghiệp kiểm soát rủi ro tài chính đồng thời cung cấp các báo cáo quản trị hằng tháng giúp chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược trong kinh doanh, chiến lược về thuế hiệu quả.

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Quá trình hợp tác làm việc với Công ty Quốc Luật khiến mình rất hài lòng. Cảm ơn các bạn nhân viên tại Công ty Quốc luật, đặc biệt là nhân viên Ái Nhân. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn của Quốc Luật. Họ giúp tôi giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng lưu ý rằng, mức thuế môn bài hàng năm mà công ty phải đóng được xác định dựa trên mức vốn điều lệ của công ty. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Comments are closed.